logo
XỬ LÝ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

 Xử lý chất thải linh kiện điện tử bao gồm máy in, điện thoại di động, máy tính, máy photocopy, máy fax, bàn ủi hoặc là phụ tùng/chi tiết của chúng bị hỏng hoặc lỗi… có chứa thành phần có thể tái chế cũng như các thành phần nguy hại như màn hình máy tính, tv

 Hoạt động chủ yếu của hệ thống xử lý là thu hồi chất thải điện, điện tử, tháo dỡ và hoạt động phân loại. Các thành phần tái chế được như nhựa, kim loại được tách riêng làm nguồn nguyên liệu để tái chế. Các bộ phận không có khả năng tái chế của linh kiện điện tử (phần bản chết của bản mạch điện tử) được xử lý bằng phương pháp đốt. Các loại màn hình, thủy tinh cách nhiệt, bông cách nhiệt, mực in… không thể xử lý bằng phương pháp đốt, được xử lý bằng phương pháp hóa rắn. Những chất thải có kích thước lớn sẽ được nghiền trước khi hóa rắn.

 Sau khi phân tách các thành phần trong thiết bị điện tử, phần linh kiện điện tử sẽ được nghiền nhỏ, bụi phát sinh sẽ được thu gom bằng hệ thống lọc bụi túi vải, phần thủy tinh, bo mạch sẽ được hóa rắn và đưa xuống hầm chôn lấp, phần vỏ nhựa sau khi nghiền có thể thu lại phục vụ hoạt động sản xuất nhựa tái sinh.

 

Thiết bị xử lý linh kiện điện tử, công suất 1 tấn/ngày

Chức năng:

Xử lý các linh kiện, thiết bị điện tử

Sơ đồ công nghệ:

Chia sẻ:
2019 Copyright © Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Trái Đất Xanh. Web Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: 0931344558
zalo