logo
Môi trường trái đất xanh

1. GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT

Đất nước đang trong công cuộc đổi mới,hội nhập với thế giới, kêu gọi đầu tư, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế. Do đó, Nhà nước đã tháo gỡ rào cản, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và phát triển...

Song song với quá trình phát triển kinh tế và đô thị hóa, các vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng được quan tâm. Mức độ ô nhiễm đang tăng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của chúng ta, nguy hiểm hơn là “nó” gây ra“biến đổi khí hậu’’.

Để hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm, suy thoái tài nguyên và suy giảm đa dạng sinh học. Việc làm cấp thiết lúc này là mỗi cá nhân, doanh nghiệp phải nâng cao nhân thức, trách nhiệm cải tạo và bảo vệ môi trường.

Nhận thức được những mối lo ngại đó, Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh mong muốn được chung tay đóng góp một phần công sức, trong công cuộc bảo vệ môi trường, giúp Doanh nghiệp giảm nhẹ mối lo về chất thải rắn công nghiệp,để Doanh nghiệp chuyên tâm vào phát triển kinh tế - kỹ thuật.

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường - Tổng cục Môi trường cấp phép hoạt động theo Mã số QLCTNH: 5-6-7-8.084.VX. Công tyđược đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, thường xuyên được tập huấn để nâng cao khả năng nghiệp vụ.

Chúng tôi là một Công ty rất chuyên nghiệp trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý môi trường. Với mục đích xử lý chất thải theo định hướng 3R (Reduce, Reuse, Recycle) nhằm tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm và mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội.

Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải. Tuân thủ theo đúng quy định tại Luật bảo vệ môi trường và các văn bản quy phạm pháp luật về môi trường có liên quan.

Công ty sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để mang đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tạo cho Doanh Nghiệp niềm tin, sự an toàn và thân thiện.

2. THÔNG TIN CHUNG

Trụ sở chính: CÔNG TY CP CNMT TRÁI ĐẤT XANH

Địa chỉ: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Địa chỉ văn phòng: Số 265-267 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 072. 3758858     Fax: 072. 3758828

Phòng Kinh Doanh: Mr Hùng 0909020579/ Ms Thảo 0343965149

Email: traidatxanhcompanyvn@gmail.com

3. LĨNH VỰC VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh, xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp và thu mua phế liệu...

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh được Bộ Tài nguyên và Môi trường - Tổng cục Môi trường cấp phép thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải tại các khu vực sau:Trung Du và miền núi phía Bắc, Đồng Bằng Sông Hồng,Bắc Trung Bộ và Duyên Hải Miền Trung,Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long.

 

4. CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

 

Chia sẻ:
2019 Copyright © Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Trái Đất Xanh. Web Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: 0931344558
zalo