logo
Hồ sơ năng lực

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TRÁI ĐẤT XANH

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

LONG AN 2019

 

1. GIỚI THIỆU

 

Đất nước đang trong công cuộc đổi mới,hội nhập với thế giới, kêu gọi đầu tư, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế. Do đó, Nhà nước đã tháo gỡ rào cản, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và phát triển...

 

Song song với quá trình phát triển kinh tế và đô thị hóa, các vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng được quan tâm. Mức độ ô nhiễm đang tăng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của chúng ta, nguy hiểm hơn là “nó” gây ra “biến đổi khí hậu’’.

 

Để hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm, suy thoái tài nguyên và suy giảm đa dạng sinh học. Việc làm cấp thiết lúc này là mỗi cá nhân, doanh nghiệp phải nâng cao nhân thức, trách nhiệm cải tạo và bảo vệ môi trường.

 

Nhận thức được những mối lo ngại đó, Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh mong muốn được chung tay đóng góp một phần công sức, trong công cuộc bảo vệ môi trường, giúp Doanh nghiệp giảm nhẹ mối lo về chất thải rắn công nghiệp,để Doanh nghiệp chuyên tâm vào phát triển kinh tế - kỹ thuật.

 

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh đã được Bô ̣Tài nguyên vàMôi trường -Tổng cục Môi trường cấp phép hoaṭđông̣ theo Mã số QLCTNH: 5-6-7-8.084.VX ( Cấp lần 1), Mã số QLCTNH: 1-2-3-4-5-6.084.VX ( Cấp lần 2 ngày 31/05/2016), Mã số QLCTNH: 1-2-3-4-5-6.084.VX (Cấp lần 3 ngày 21/05/2019). Công ty được đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, thường xuyên đươc̣ tâp̣ huấn đểnâng cao khả năng nghiêp̣ vu.̣

 

Chúng tôi là một Công ty rất chuyên nghiệp trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý môi trường. Với mục đích xử lý chất thải theo định hướng 3R (Reduce, Reuse, Recycle) nhằm tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm và mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội.

 

Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải. Tuân thủ theo đúng quy định tại Luật bảo vệ môi trường và các văn bản quy phạm pháp luật về môi trường có liên quan.

 

Công ty sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để mang đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tạo cho Doanh Nghiệp niềm tin, sự an toàn và thân thiện.

2.  THÔNG TIN CHUNG

Trụ sở chính: CÔNG TY CP CNMT TRÁI ĐẤT XANH

Địa chỉ: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại: 0272. 3758858                                                        Fax: 0272. 3758828

Email: traidatxanhcompanyvn@gmail.com

 

3.  LĨNH VỰC VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh, xử lý chất thải công nghiệp và thu mua phế liệu...

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh được Bô ̣Tài nguyên vàMôi trường -Tổng cục Môi trường cấp phép thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải tại các khu vực sau:

 

 

Tổng

 

Giám đốc

 

Phó

 

Tổng giám đốc


 

Chia sẻ:
2019 Copyright © Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Trái Đất Xanh. Web Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: 0931344558
zalo